[tintuc] 

Cách Làm Mặt Nạ Chống Rụng Tóc

   Tóc rụng là một hiện tượng phổ biển ở nhiều người do chế độ ăn uống không điều độ hoặc do ảnh hưởng của hóa chất…Hãy cùng Đông Y Gia Truyền Tấn Khang tìm hiểu cách chống rụng tóc qua bài viết dưới đây nhé!.

Hướng Dẫn Cách Chống Rụng Tóc Bằng Mặt Nạ

1. Mặt nạ hỗn hợp mần lúa mì và dầu oliu

Theo chuyên gia chăm sóc tóc Julie Gabriel, tác giả của cuốn sách hướng dẫn làm đẹp, cho biết hỗn hợp giữa mầm lúc mì và dầu oliu có công dụng rất hữu hiệu trong việc điều trị tóc rụng ở phụ nữ.

Cách làm: Cho một thìa bột lúa mì và 2 thìa dầu oliu trộn đều và nhau tạo thành một hỗn hợp rồi massage nhẹ nhàng lên toàn bộ da đầu. Sau đó lấy một chiếc khăn ẩm cuốn quanh tóc. Để khoảng 20 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Bạn nên thực hiện phương pháp này mỗi ngày để giảm tóc rụng một cách nhanh nhất.

2. Mặt nạ dầu đậu phộng với nước cốt chanh

Cách làm: Kết hợp 2 thìa canh dầu đậu phộng và 3 thìa nước cốt chanh tươi, trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt. Massage nhẹ hàng hỗn hợp lên da đầu và để trong khoảng 30 phút. Sau đó gội sạch lại với nước hoặc thêm một chút dầu gội cho sạch hơn. Đối với biện pháp này bạn nên thực hiện đều đặn 2ngày/lần.
Hỗn hợp giữa mầm lúc mì và dầu oliu có công dụng rất hữu hiệu trong việc
điều trị tóc rụng ở phụ nữ

3. Mặt nạ nước dừa với nước chanh và dầu cây bách hương

Cách làm: Kết hợp 2 thìa nước dừa với 2 thìa nước chanh và một thìa tinh dầu bách hương. Trỗn đều hỗn hợp này rồi massage nhẹ nhàng lên da đầu trong 2 – 3 phút. Để trong khoảng 10 phút rồi gội sạch lại với nước.

Phương pháp này không những làm giảm tóc rụng mà còn cho bạn một mái tóc khỏe đẹp và bóng mượt nhờ tinh chất dầu dừa trong dung dịch.

4. Mặt nạ tinh dầu lá rau bina, cà chua và dầu oliu

Hỗn hợp tinh dầu lá rau bina, cà chua và dầu oliu là phương pháp làm giảm tóc rụng hữu hiệu của phụ nữ châu Mỹ.

Cách làm: Kết hợp ½ thìa café tinh dầu lá rau bina, ½ thìa bột cà chua và 10 thìa dầu oliu. Cho hỗn hợp này vào một chiếc lọ và lắc đều. Mỗi lần sử dụng bạn lấy một lượng nhỏ hỗn hợp này massage đều trên da đầu. Cuốn một chiếc khăn ẩm lên tóc trong 20 phút sau đó gội sạch lại với nước. Bạn nên thực hiện phương pháp này thường xuyên 1ngày/ lần nếu thấy tóc rụng nhiều. Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tấn Khang chúc bạn sức khỏe và thành công nhé!.

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm