[tintuc] 

36 lời chúc hay, ý nghĩa mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhằm chào đón ngày doanh nhân Việt Nam thì hãy cùng Đông Y Gia Truyền Tấn Khang tìm hiểu top 50 + lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất nhé!
Ngày 13/10 được biết đến là ngày doanh nhân Việt Nam và đây được xem là dịp để chúng ta để gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến họ. Thế nên, hôm nay hãy cùng Đông Y Gia Truyền Tấn Khang xem qua 50 + lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất.

Bạn hãy tham khảo những lời chúc mừng dưới đây:

1. Lời chúc sếp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

50 + lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc dành tặng đến doanh nhân Việt Nam

1. Nhân ngày 13/10, thay mặt các anh chị em trong công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo đưa con thuyền này bơi xa, bơi xa hơn nữa!

2. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam, em chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

3. Chúc mừng ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc mừng sếp! Chúng em không có gì ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

4. Chúc mừng ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Chúc "Thuyền trưởng" của chúng em luôn mạnh khỏe để vững bước đưa "con tàu" này thẳng tiến ra biển lớn. Chúc công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh, vững vàng.

5. Thay mặt anh chị em trong công ty, em chúc sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

6. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng em kính chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Sếp chính là nguồn sức mạnh của công ty. Cảm ơn sếp đã mang đến cho chúng em động lực để tiến bước và phát triển bản thân như ngày hôm nay. Chúng em rất biết ơn điều đó.

7. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Chúc mừng vị lãnh đạo cao cả của chúng em! Thay mặt công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.

8. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng em kính chúc sếp thật vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Cảm ơn những tâm huyết, cống hiến nhiệt tình trong công việc của sếp đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em.

9. Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một ngày kỷ niệm 13/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều ý nghĩa.

10. Nhân ngày 13/10, em kính chúc sếp có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn. Chúc sếp gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa.

2. Lời chúc đối tác nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

50 + lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc đối tác nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

1. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý khác, quý đối tác một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

2. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày này. Mong quý khách luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên một tầm cao mới.

3. Chúng ta luôn là những đối tác chiến lược ăn ý. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, xin chúc anh chị - đối tác thân thiết những lời chúc tốt đẹp, chúc anh chị ngày càng thành công hơn nữa.

4. Thay mặt công ty xin gửi đến quý đối tác lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam trân trọng nhất. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng sâu rộng, chúc anh chị ngày càng phát tài, thịnh vượng.

5. Nhân ngày 13/10, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các vị doanh nhân lời chúc sức khỏe và có một ngày thật ý nghĩa. Mong các quý đối tác, khách hàng luôn mạnh khỏe, thành đạt, đưa đất nước phát triển hơn.

6. Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với doanh nghiệp chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam thật hạnh phúc và ấm áp.

3. Lời chúc đồng nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Lời chúc đồng nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Lời chúc đồng nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

1. Chúc tất cả các anh chị đồng nghiệp một ngày Doanh nhân Việt Nam thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Tất cả mọi người sẽ đều là những biểu tượng của sự tài năng, nhiệt huyết và kinh doanh giỏi.

2. Mong rằng ngày nào cũng là ngày tuyệt vời đối với bạn - người đồng nghiệp và cũng là người doanh nhân tài năng nhất mà tôi đã từng biết. Chúc bạn ngày 13/10 nhiều niềm vui.

3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin chúc tất cả anh chị em trong công ty mình một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc mọi người thành công và ngày càng đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội.

4. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nền kinh tế của nước nhà. Ngày Doanh nhân Việt Nam vui vẻ bạn nhé!

5. Chúc bạn ngày Doanh nhân Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc và đặc biệt là luôn vững tay chèo để vượt qua những khó khăn, thử thách trên thương trường.

6. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúc bạn nhiều sức khỏe, trí tuệ và bản lĩnh để khẳng định năng lực với cấp trên.

7. Nhân ngày 13/10 - một ngày thật đặc biệt với tất cả doanh nhân Việt Nam, chúc bạn luôn bản lĩnh, nhiệt huyết để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh.

8. Nhân một ngày thật đặc biệt, em xin kính chúc tất cả các anh chị đồng nghiệp trong công ty sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng để phấn đấu vươn lên, thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh.

4. Lời chúc bạn bè nhân ngày Doanh nhân Việt Nam


Lời chúc bạn bè nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và thật can đảm để gặt hái được nhiều thành công nhé!

2. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các vị doanh nhân. Tôi xin gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế vững chắc, thịnh vượng cho đất nước của chúng ta nhé!

3. Nhân ngày 13/10, tôi xin chúc các vị doanh nhân luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hanh phúc và cống hiến hết mình cho đất nước Việt Nam.

4. Xin gửi tới các vị doanh nhân của chúng ta lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

5. Chào mừng ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc các vị doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

6. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được kính chúc các anh/chị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình và đặc biệt là luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế của đất nước ta thật vững chắc.

7. Nhân ngày 13/10 - ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được gửi tới các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Hy vọng dù là đang công tác ở đâu, bất kể là lĩnh vực hay cấp bậc nào thì cũng mong mọi người hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao. Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

8. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, người doanh nhân trẻ à. Nhân ngày đặc biệt này, xin được chúc bạn ngày càng thành công, có thật nhiều sức khỏe, kinh tế vững chắc để góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, phát triển.

9. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

10. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” như diều gặp gió, thành công hơn nữa và giữ vững sức khỏe của mình nhé. Fighting!

5. Thơ chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10


Thơ chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Bài thơ số 1:
Nước mạnh,dân giàu bởi có anh
Doanh nhân vững bước, lập nên - thành
Không nề khổ ải - say trời rộng
Vắt óc từng đêm - thức trọn canh!
Việc khó - tiên phong dẫn trước - đầu
Khai nguồn, mở lối, khó vì đâu
Nhìn người, học kẻ xa gần - bước
Ngợi ngẫm sao cho nước thế sâu!
Năm canh bỏ trắng - thức đợi mai
Vật lộn bao phen - chí khí dai
Luận, tính, suy, nghiền sao bước tiếp
Thong dong mắt hướng - định tương lai!
(Trích thơ - tác giả: Đức Hiền)

Bài thơ số 2:
Mấy chục năm rồi kiếp doanh nhân
Lên voi xuống chó cũng đôi lần
Thương trường khó lắm thời hiện đại
Nhiều vốn, lắm tài đức mới nên.
(Trích thơ - tác giả: Hoang Nghia)

Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg chọn ngày 13 tháng 10 hằng năm làm “Ngày doanh nhân Việt Nam”, mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc cũng như thỏa mong ước từ bức thư 13/10/1945 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đông Y Gia Truyền Tấn Khang đã gửi đến bạn những lời chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay và ý nghĩa nhất. Bạn hãy nhanh tay sưu tập những câu chúc này nhé! Đông Y Gia Truyền Tấn Khang chúc bạn sức khỏe và thành công.

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm